Diện bodysuit sao cho đẹp bạn đã biết chưa?

Diện bodysuit sao cho đẹp bạn đã biết chưa?

Sau khi nhận được khá nhiều thắc mắc của các bạn, hôm nay chúng mình sẽ chia sẻ một vài cách mix and match với bodysuit nhé ❣️

💟 Diện chung với quần jeans cạp cao. Đây là một sự kết hợp đỉnh của chóp luôn ạ, chiếc bodysuit được biến hóa sử dụng như một chiếc áo ôm body, vô cùng quyến rũ. Set đồ này là sự kết hợp giữa nét gợi cảm nhưng vẫn vô cùng năng động cho một ngày dài nè.

 

💟 Kết hợp bodysuit cùng set blazer và quần âu. Mang lại vẻ thanh lịch nhưng cũng đầy bí ẩn khi thay chiếc áo sơ mi bình thường bằng bodysuit nhà Lamluy, set đồ này sẽ khiến bạn trông như 1 fashionista thứ thiệt đó.

 

💟 Sử dụng như một món đồ lót ren phía trong đầm body. Với thiết kế 1 mảnh, chất liệu ren mềm mại ôm trọn cơ thể sẽ giúp bạn thoải mái và không lo bị lộ viền đồ lót qua làn váy mỏng nè.

 

💟 Hãy diện nó đơn giản chỉ là một bộ đồ lót, đôi khi đổi mới từ đồ lót 2 mảnh sang loại 1 mảnh như bodysuit, sẽ làm cuộc yêu của bạn thú vị hơn nhiều đó.Lamluy mong rằng những tips trên có thể giúp bạn xinh đẹp và vui vẻ hơn mỗi ngày nhé. ❣️